Logo-front

Hệ thống quản lý bất động sản

IWBFrontDesk cung cấp tất cả các tính năng cần thiết từ hệ thống quản lý tài sản (PMS). Thích hợp cho Khách sạn, Nhà nghỉ, Bed & bữa sáng, và nhiều hơn nữa.

Hệ thống quản lý tài sản - tìm hiểu thêm

Bắt đầu hôm nay

Đăng ký chỉ trong vài phút. Nhận được lên đến 3 tháng miễn phí khi bạn đăng ký một năm. Bắt đầu quản lý đặt trong vòng vài phút. Quản lý quầy lễ tân của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

Đăng ký cho Lê tân IWB

Tiết kiệm tiền

Trong vòng vài phút, bạn có thể tiết kiệm từ 40% đến 85% cho hệ thống quản lý tài sản của bạn. Bắt đầu tăng lợi nhuận của bạn ngày hôm nay.

Hệ thống quản lý khách sạn, hệ thống quản lý ký túc xá, giá cả

Tích hợp IWB

Instant World Booking (IWB) là nguồn dứt khoát cho động cơ Đặt phòng (khách sạn, B & B, và các trang web ký túc xá), quản lý kênh, và các hệ thống thanh toán nơi ăn nghỉ.

Instant World Booking Đặt phòng động cơ, hệ thống thanh toán, phần mềm quây lê tân, quản lý kênh

Tích hợp với trang web của bạn

Hỏi về Đảm bảo giá thấp của chúng tôi cho trang web của bạn Booking Engine. IWBFrontDesk cung cấp tích hợp đầy đủ với động cơ Đặt phòng phổ biến từ Instant World Booking.

Động cơ đặt tích hợp với IWBFrontDesk

Giới thiệu IWBFrontDesk 2.0

Cần một hệ thống đầy đủ tính năng quản lý tài sản cho giường, khách sạn & bữa sáng, hoặc ký túc xá?


Muốn tiết kiệm tiền?
IWBFrontDesk đã được thiết kế lại hoàn toàn từ mặt đất lên. Lắng nghe nhu cầu của khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới, thế hệ tiếp theo của hệ thống quản lý tài sản của chúng tôi (PMS) cung cấp tất cả các công cụ bạn cần cho quầy lễ tân của bạn trong thế kỷ 21.

IWBFrontDesk có các tính năng mà bạn muốn, các công cụ bạn cần, cộng với một giao diện sạch sẽ và đơn giản, trực quan để sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng để khám phá và tìm hiểu tất cả các tính năng mà bạn muốn trong một thời gian rất ngắn. Và, hỗ trợ đầy đủ của khách hàng của chúng tôi là có sẵn cho tất cả các nhu cầu dịch vụ của bạn.

Tiết kiệm từ 40% đến 85%

IWBFrontDesk là rẻ hơn so với các hệ thống quản lý bất động sản phổ biến (phần mềm quây lê tân). So sánh hôm nay.


Tại Instant World Booking, một trong những nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi là công nghệ không chỉ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, nó cũng nên giảm chi phí. IWBFrontDesk chắc chắn đạt được các mục tiêu này.

Giá của nhiều hệ thống cạnh tranh đang gia tăng nhanh chóng, đôi khi ở một tỷ lệ 10% trở lên mỗi năm. Instant World Booking có một truyền thống của việc giữ giá cả ổn định, và thấp hơn nhiều hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

So sánh giá với các hệ thống quản lý bất động sản phổ biến khác.

IWBFrontDesk đã được thiết kế lại hoàn toàn từ mặt đất lên. Lắng nghe nhu cầu của khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới, thế hệ tiếp theo của hệ thống quản lý tài sản của chúng tôi (PMS) cung cấp tất cả các công cụ bạn cần cho quầy lễ tân của bạn trong thế kỷ 21. IWBFrontDesk có các tính năng mà bạn muốn, các công cụ bạn cần, cộng với một giao diện sạch sẽ và đơn giản, trực quan để sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng để khám phá và tìm hiểu tất cả các tính năng mà bạn muốn trong một thời gian rất ngắn. Và, hỗ trợ đầy đủ của khách hàng của chúng tôi là có sẵn cho tất cả các nhu cầu dịch vụ của bạn.
 
 
Quản lý Phòng trống Lịch
Khách Quản lý
Đặt phòng Quản lý
Hấp dẫn, giao diện gọn gàng, và Effortless
Kế toán và báo cáo
Thanh toán Báo cáo
Giải pháp trực tuyến hoàn chỉnh (không có bản sao lưu)
Hỗ trợ khách hàng đầy đủ
Tích hợp đầy đủ Instant World Booking
Tích hợp đầy đủ IWB Channel ManagerIWBFrontDesk cung cấp tốt nhất trong hệ thống quản lý tài sản, phần mềm quầy lễ tân, và đặt phòng khách sạn.
Instant World Booking cung cấp cuối để kết thúc các giải pháp cho khách sạn, ký túc xá, và giường & bữa sáng. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ hàng đầu của chúng tôi, bao gồm Đặt phòng động cơ cho các trang web lưu trú, quản lý kênh, và Hệ thống Thanh toán.  Instant World Booking dịch vụ